(091) 4281 248
info@odin.vn

Vĩ nướng GOLDSUN GR-GKY109E

27%
Thương hiệu Mã SP 03100202377
THIẾT KẾ TIỆN DỤNG
NHIỀU KHAY NƯỚNG
KHAY TRÁNG MEN CHỐNG DÍNH
NÚM ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ
Chi tiết »
NGỪNG KINH DOANH

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 31/07/2018 tại TP.HCM)

Để thay đổi không khí những bữa ăn gia đình vào cuối tuần thì không thể thiếu những bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời. Bếp nướng điện Goldsun GR-GKY109E thiết kế nhỏ gọn tiện dụng phục vụ cho gia đình bạn. Khay men chống dính giúp bạn dễ dàng chùi rửa trong quá trình sử dụng. Đặc biệt bếp nướng điện Goldsun GR-GKY109E nướng nhanh và tiết kiệm điện năng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Bếp với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt , kích thước phù hợp để nướng trực tiếp ngay trên bàn ăn rất phù hợp với với những bữa tiệc bên người thân, bạn bè.

Khay chống dính

Khay được tráng 1 lớp men chống dính cao cấp Nhật Bản làm hạn chế tối đa đồ nướng bị bám dính trên bề mặt. Khay có thể tháo rời, rất thuận tiện khi lau rửa và di chuyển.

1 khay nướng chính, 8 khay nướng phụ

Điểm đặc biệt của sản phẩm là được thiết kế 8 khay nướng phụ rất tiện dụng. Ngoài ra khay phụ còn có thể dùng để rán trứng, khoai tây... hoặc để giữ ấm thức ăn đã chín.

Tiết kiệm điện năng

Vĩ nướng GOLDSUN GR-GKY109E  sử dụng công nghệ đốt nóng bằng thanh điện trở cùng công suất 1400w nên làm chín thức ăn rất nhanh mà không tốn nhiều điện năng.

An toàn tuyệt đối

Vĩ nướng GOLDSUN GR-GKY109E  sẽ không tạo khói trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tay cầm còn được làm bằng chất liệu cách nhiệt giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển bếp mà không sợ bỏng.

Núm điều chỉnh nhiệt độ

Sản phẩm này rất dễ sử dụng khi chỉ với một núm vặn điều chỉnh nhiệt độ, cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ tùy theo món ăn bằng cách xoay nhẹ núm vặn.

 

Thương Hiệu:
GOLDSUN

Cùng thương hiệu