(091) 4281 248
info@odin.vn

Vỉ nướng điện TIROSS TS968

23%
Thương hiệu Mã SP 03100203421

Thiết kế tiện dụng
Chất liệu hợp kim
Nhiều mức điều chỉnh công suất
Lớp chống dính dễ vệ sinh

Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
1.299.000 đ -23%
Giá niêm yết: 1.689.000 đ So sánh giá »
Hết hàng
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày tại TP.HCM)

Thiết kế tiện dụng

Vỉ nướng để bàn Tiross TS968 thiết kế tiện dụng, chia làm 2 mặt nấu riêng biệt bạn có thể linh động nướng nhiều loại thức ăn khác nhau. 

Chất liệu hợp kim

Mặt nướng làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền của sản phẩm, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài. 

Nhiều mức điều chỉnh công suất

Vỉ nướng để bàn Tiross TS968 có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, tương ứng với dải nhiệt từ 0 – 240 độ C, phù hợp với từng loại thực phẩm.

Khay hứng mỡ thừa

Trên mặt nướng có lỗ hổng để mỡ thừa chảy xuống khay chứa phía dưới. Khay chứa dầu mỡ có thể tháo lắp, di chuyển được, rất thuận lợi cho việc chùi rửa.

Bộ phận sinh nhiệt bằng sợi đốt

Bộ phận sinh nhiệt bằng sợi đốt chống dính đồng thời có nút điều khiển nhiệt độ giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo sự tươi ngon của món ăn. 

Lớp chống dính dễ vệ sinh

Vỉ nướng với lớp chống dính có tác dụng hạn chế dầu mỡ và ngăn thức ăn dính vào mặt nướng, giúp bạn vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn.
 

Thương Hiệu:
TIROSS

Cùng thương hiệu