Tủ lạnh Sharp inverter 241 lít SJ-X251E-SL

10%
Thương hiệu:

Thiết kế đơn giản, ngăn đá trên truyền thống
Công nghệ J-Tech Inverter 
Bộ lọc phân tử bạc và đồng giúp kháng khuẩn, khử mùi
Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
6.480.000 đ -10%
Giá niêm yết: 7.200.000 đ So sánh giá »
Mã sản phẩm 03140603289 Tình trạng Có sẵn trong kho
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 19/01/2018 tại TP.HCM)

SJ-X251E-SL thuộc dòng Apricot Inverter sử dụng công nghệ J-Tech Inveter và công nghệ Extra Coo tiết kiệm điện năng đến 46% so với thông thường. Khử mùi bằng tinh thể nano Ag + Cu với dung tích chứa đến 241L. Với thiết kế ngăn đá nhỏ gọn chỉ 54.5 cm nhằm tạo không gian để thực phẩm lớn hơn, phù hợp với thói quen và không gian bếp khiêm tốn của người Việt.

Thiết kế đơn giản, ngăn đá trên truyền thống

Tủ lạnh Sharp SJ-X251E-ST là một chiếc tủ lạnh có thiết kế đơn giản đến từ thương hiệu Sharp nổi tiếng. Với kiểu dáng ngăn đá trên truyền thống, quen thuộc, tủ lạnh giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng. Đi cùng dung tích 241 lít sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình 3-5 người.

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Tủ lạnh Sharp SJ-X251E-ST được trang bị công nghệ J-Tech Inverter độc quyền của Sharp, không chỉ mang đến khả năng vận hành êm ái cho tủ mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng lên đến 46%.

Bộ lọc phân tử bạc và đồng giúp kháng khuẩn, khử mùi

Với bộ lọc kháng khuẩn khử mùi Ag+Cu kết hợp giữa phân tử bạc và đồng, vi khuẩn và mùi hôi bên trong tủ lạnh sẽ bị ngăn chặn và tiêu diệt hoàn toàn, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm bên trong tủ.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp ngăn tình trạng đóng tuyết ở mỗi ngăn

Sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp, tủ lạnh Sharp SJ-X251E-ST sẽ mang hơi lạnh tỏa đều đến mọi ngăn tủ, đồng thời ngăn chặn tình trạng bị đóng tuyết ở mỗi ngăn, cho thực phẩm không bị đông đá, trọn vẹn vị ngon và dinh dưỡng.

Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm hiện đại

Giờ đây rau củ quả của bạn sẽ luôn trong tình trạng tươi ngon như vừa mua về vì đã có ngăn rau quả cân bằng độ ẩm hiện đại, có khả năng cung cấp đầy đủ độ ẩm cho rau quả.