(028) 7109 1268
info@odin.vn

Smart TV VTB LV3275SM

8%
Thương hiệu Mã SP 03140603294
NGỪNG KINH DOANH

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 15/06/2018 tại TP.HCM)

Với kiểu dáng sắc sảo hiện đại, viền tivi góc cạnh cùng 4 chân đế vững chãi tạo nên vể ngoài cứng cáp ấn tượng trên Smart Tivi VTC LV 3275SM. Sỡ hữu màn hình 32 inch nhỏ gọn trên hệ điều hành Android mà mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng. Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng Smart Led TV LV3275SM cũng được VTB trang bị 2 công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền giúp nội dung truyền tải trên tivi chân thực & hạn chết mỏi mắt khi xem tivi 1 thời gian lâu.

Hình ảnh sắc nét sống động từng chi tiết

Đây là một công nghệ độc quyền trên tivi VTB với vai trò giúp tivi phát ra ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên. Điều này sẽ có 2 công dụng chính: đầu tiên nó sẽ khiến hình ảnh tivi trông chân thực với cuộc sống, thứ 2 nó sẽ giúp hạn chế việc mỏi mắt khi bạn nhìn tivi lâu.

Thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, chân đế gọn gàng cứng cáp

Smart Led TV LV3275SM nổi bật với thiết kế sắc sảo, chân đế vững chãi cùng đường viền đen độc đáo, sang trọng. 2 loa tổng công suất 8W x 2, âm thanh trong trẻo

Giải trí đa ứng dụng trên nền tảng Android

Không bị hạn chết như các Internet Tivi khác, trên Smart Tivi VTC LV3275SM bạn có thể kết nối Internet để đọc tin tức giải trí thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng của nhà sản xuất như Youtube, Zing … Hoặc cài những game có sẵn trên kho CH Play để giải trí. Nếu không có sẵn trong kho ứng dụng thì có thể tải ngoài bằng file APK.

Kết nối DVB-T2 & thiết bị ngoại vi

Hỗ trợ chuẩn đầu thu đời mới DVB-T2 giúp Tivi có thể bắt được những kênh truyền hình mới hoàn toàn miễn phí. Tivi cũng hỗ trợ nhiều cổng kết nối thông dụng như Audio OUT, VGA, AV, HDMI hay USB.

Lưu ý: Số kênh thu được sẽ phụ thuộc vào chất lượng ăng ten và vị trí địa lý nhà bạn.

Cổng kết nối đầy đủ

Smart Led TV LV3275SM với nhiều cổng kết nối như USB, HDMI, Audio Out, VGA, AV... sẽ giúp bạn đa dạng hơn nữa thế giới giải trí tại gia của mình

Thương Hiệu:
VTB
Kích thước :
Từ 32 - 43 inch

Cùng thương hiệu