Smart Tivi 4K SAMSUNG 43 inch UA43MU6150KXXV

8%
Thương hiệu:

TV UHD 4K Thật Như Cuộc Sống
Nâng Cấp Chuẩn Ảnh UHD
Thiết Kế Ấn Tượng
Không gian giải trí bất tận

Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
12.900.000 đ -8%
Giá niêm yết: 14.000.000 đ So sánh giá »
Mã sản phẩm 01040203321 Tình trạng Có sẵn trong kho
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 17/01/2018 tại TP.HCM)

Smart TV UA43MU6150KXXV thuộc dòng Tivi màn hình 4K UHD hãng Samsung với 3 kích thước màn hình tùy chọn : 40,43  50 inch. Thiết kế siêu mỏng được lấy ý tưởng từ dòng KU với chân đế dạng hình  chữ V. Cả 3 mẫu sản phẩm cao cấp giá rẻ này đều có chỉ số chất lượng hình ảnh (PQI) 1300, sử dụng công nghệ hình ảnh UHD Dimming, UHD Up-Scalling & Local Dimming. Công nghệ âm thanh trên UA43MU6150KXXV được tăng cường bởi bộ giải mã DTS trên Dolby Digital Plus với RMS 20W, hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Truyền tải hình ảnh tự nhiên, chính xác hơn

Samsung đã phát triển một công nghệ màu đặc biệt cho Tivi UHD được gọi là PurColour. PurColor  tăng cường tông màu hình ảnh và mang lại trải nghiệm thực tế sống động. Các TV UHD truyền thống có khoảng 27 điểm điều chỉnh màu sắc, nhưng PurColour lại có đến hơn 7 lần : 189 điểm ảnh, kết quả là màu sắc, sắc thái phong phú hơn và tinh tế hơn.

Độ tương phản hình ảnh thông minh hơn

Nhằm tái tạo hình ảnh có chiều sâu nhất, Smart Tivi thông minh UA43MU6150KXXV đã áp dụng công nghệ tăng cường tương phản khác nhau cho từng vùng và đối tượng khác nhau trên màn hình tạo ra hiệu ứng 3D ngoạn mục.

Hình ảnh mịn & sắt nét hơn với 8 triệu điểm ảnh

Xem phim, hình ảnh chất lượng trên Tivi Ultra HD có nghĩa là bạn có thể xem tất cả những chi tiết phức tạp trên mình hình rõ nét hơn bao giờ hét. Tivi Samsung 4K cung cấp độ phân giải gấp 4 lần so với chuẩn Full HD truyền thống, hình ảnh được tối ưu cho rõ nét với tông màu chính xác thực tế. Không chi thế, các hình ảnh hay đoạn phim chất lượng Full HD cũng sẽ sắt nét hơn bao giờ hết nhờ công nghệ UHD Up-Scaling : công nghệ này sẽ nâng chất lượng hình ảnh lên nhờ chia nhỏ các điểm ảnh, giúp ảnh mềm mịn & sắt nét hơn.

Giao diện thân thiện, bố trí hợp lý & dễ dàng sử dụng

Smart Tivi Samsung có ưu điểm hơn so với các hãng khác là ở phần bố trí thanh menu và giao diện thân thiện với người dùng. Trên Smart Tivi 4K SAMSUNG 43 inch UA43MU6150KXXV cũng được thừa hưởng điều này, vì vậy bạn sẽ nhìn trực quan hơn & truy cập nhanh hơn những kênh yêu thích. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nội dung mong muốn mỗi lần bật Tivi với chức năng ghi nhớ lịch sử & tự động ưu tiên hiển thị nội dung xem nhiều.