(091) 4281 248
info@odin.vn

Quy chế hoạt động

Odin.vn là Trang giao dịch thương mại điện tử phục vụ nhu cầu bán hàng của chính công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam phân phối thông qua kênh bán lẻ và chuyển hàng đến thành viên.

Odin.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà Odin.vn hướng tới là sẽ trở thành Trang giao dịch thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa các thương hiệu, nhà sản xuất và người mua.

I) Nguyên tắc chung

Trang giao dịch điện tử  Odin.vn do công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Trang giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Odin.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Trang giao dịch điện tử Odin.vn và các bên liên quan cung cấp.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Trang Giao dịch thương mại điện tử Odin.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Trang giao dịch thương mại điện tử Odin.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Trang giao dịch thương mại điện tử Odin.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Trang giao dịch TMĐT Odin.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Trang giao dịch TMĐT Odin.vn.

II) Quy định chung

Tên Miền Trang Giao dịch Thương mại Điện tử: Trang giao dịch TMĐT Odin.vn do công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam phát triển với tên miền Trang giao dịch là: www.Odin.vn (sau đây gọi tắt là: “Trang giao dịch TMĐT Odin.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán: là công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam hoặc các thành viên của công ty có ký thỏa thuận hợp tác phù hợp với luật pháp Việt Nam

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Odin.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

-  Thành viên tham gia giao dịch trên Trang giao dịch Odin.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

-  Thành viên  đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Trang TMĐT Odin.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Trang giao dịch TMĐT Odin.vn.

-  Khi bạn đăng ký là thành viên của Odin.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua, bán sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên Trang.

-  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Trang giao dịch TMĐT Odin.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Trang giao dịch Odin.vn. 

III) Quy trình giao dịch

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Odin.vn 
Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và xem giá chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng hoặc bán lại cho người khác, quý khách ấn nút “Mua hàng” hoặc “Bán hàng”. Quý khách có thể mua hoặc bán nhiều sản phẩm khác nhau trong một đơn hàng. 

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng “Giao đến địa chỉ này”. Chọn mục phí trả trước cho đơn hàng và phương thức thanh toán, sau đó ấn nút “Đặt mua” đơn hàng của người mua sẽ được Odin.vn gửi cho “Mã số đơn hàng” 
Bước 4: Sau khi nhân đơn hàng của người mua hoặc bán lại, Odin.vn sẽ xác nhận lại đơn hàng bằng cách liên hệ với người mua theo thông tin địa chỉ, số điện thoại đã gửi. 
Bước 5: Odin.vn gửi hàng cho người mua hoặc người nhận hàng.

Chính sách giao nhận, vận chuyển

Khi nhận được đơn hàng từ người mua Odin.vn sẽ xác thực lại đơn hàng đó trong thời gian sớm nhất.

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận là đơn hàng thành công.

Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh) cụ thể như sau:

Vùng 

 Thời gian giao hàng

 Miền Nam

 4 – 7 ngày làm việc

 Miền Trung

 5 – 9 ngày làm việc

 Miền Bắc

 6 – 10 ngày làm việc

Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.

Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.

Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.

 - Đối với khu vực TP.HCM:

+ Odin sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng thuộc một số quận/huyện sau đây: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Q.12, Xã Bình Hưng ( Bình Chánh).

+ Odin sẽ thu thêm phí 20.000 VNĐ/đơn đối với quận/huyện sau: Bình Chánh(trừ xã Bình Hưng), Nhà Bè, Củ Chi.

 - Đối với các khu vực khác Odin sẽ thu phí vận chuyển.

Thời gian Giao hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh là 48h kể từ lúc xác nhận đơn hàng thành công.

Thời gian Giao hàng các tỉnh thành khác Thành phố Hồ Chí Minh từ 3-10 ngày và chi phí vận chuyển sẽ được tính theo công thức của đơn vị tính của Viettel Post

Chính sách bảo trì, bảo hành

Nhà sản xuất, nhà phân phối hàng hóa cho Odin.vn có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.

Odin.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Odin.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Odin.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của hãng.

 Điều kiện bảo hành

 • Còn thời hạn bảo hành( dựa trên tem/ phiếu bảo hành/ hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử)
 • Còn tem/ phiếu bảo hành
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
 • Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:
  • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành
  • Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ... do người sử dụng

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương(nếu có). Trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về Odin.vn, Odin.vn sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành

Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng của Odin.vn có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước như sau:

Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Odin.vn tại Chính sách đổi trả hàng hóa. Một số điều kiện bắt buộc:

 • Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả
 • Không quá 7 ngày kể từ ngày nhận hàng,
 • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

In và điền thông tin vào "Phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm"

 • Quý khách tải Phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm, in và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong phiếu.
 • Cắt rời nhãn đổi trả từ Phiếu đổi trả sản phẩm.

*Với những khu vực trong phạm vi nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên Odin.vn hoặc nhà cung cấp sẽ đến nhận lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ ngày nhận và duyệt yêu cầu đổi trả. Trường hợp nếu sau 02 lần nỗ lực thu hồi Đơn hàng không được, quý khách vui lòng gửi hàng qua bưu cục gần nhất.

Địa chỉ tiếp nhận hàng hóa: Công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam,  1/21 - 1/23 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM

Đóng gói hàng hóa

 • Quý khách đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + phiếu đăng ký đổi trả hàng.
 • Dán nhãn đổi trả ra bên ngoài kiện hàng.

Lưu ý:

 • Quý khách chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Odin.vn
  •  Sản phẩm dễ vỡ: có chèn lót (đệm – mút)
  • Sản phẩm là chất lỏng: Được bọc kín trong bao nilon.
 • Không đóng gói chung các sản phẩm từ nhiều Đơn hàng vào cùng thùng hàng đổi trả.

Gửi hàng về Odin.vn

Quý khách vui lòng gửi hàng hóa về Odin.vn tại địa chỉ: Công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam,  1/21 - 1/23 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM . Sau khi kiểm định hàng hóa, Odin.vn sẽ thực hiện việc đổi trả hoặc hoàn tiền theo chinh sách đổi trả hàng hóa.

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Odin.vn và hãng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Odin.vn.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Odin Việt Nam

Địa chỉ: 1/21 - 1/23 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 028 7109 1268 Exit: ….

Email: hotro@odin.vn

Odin.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

IV) Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ công ty hoặc các đại lý của Odin

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Odin xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Odin chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Odin xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

Bước 5: Odin chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ Odin.vn thì phải tuẩn thu theo chính sách thanh toán của công ty.

V) Đảm bảo an toàn giao dịch

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh. Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Odin.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI) Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1)    Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Trang giao dịch TMĐT Odin.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Odin.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Odin.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trang giao dịch TMĐT Odin.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2)     Phạm vi sử dụng thông tin

Trang giao dịch TMĐT Odin.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-  Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Trang giao dịch TMĐT Odin.vn;

-  Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

-  Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-  Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Odin.vn.

-  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Trang giao dịch TMĐT Odin.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3)   Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Odin.vn.

4)   Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

-  Công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam

-  Trụ sở chính: 1/21 - 1/23 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM

5)    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Odin.vn thực hiện việc này.

-  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Trang giao dịch thương mại điện tử Odin.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Odin.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6)    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-  Thông tin cá nhân của thành viên trên Odin.vn được Odin.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Odin.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Odin.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

-  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Odin.vn.

-  Ban quản lý Odin.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Odin.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII) Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Trang yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Odin.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VIII)  Điều khoản áp dụng

Quy chế của Trang giao dịch điện tử Odin.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Trang giao dịch điện tử Odin.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Trang giao dịch điện tử Odin.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Odin.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Odin.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

IX)   Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Odin.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Odin.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Trang giao dịch thương mại điện tử Odin.vn

1/21 - 1/23 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM, Việt Nam

 

Pinterest