(091) 4281 248
info@odin.vn

Quạt tháp PANWORLD PW-019

22%
Thương hiệu Mã SP 03120800491

Thiết kế nhỏ gọn 
3 chế độ gió
Hẹn giờ tiện dụng
Hệ thống ion có chức năng khử mùi hôi, kháng khuẩn

Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
1.381.000 đ -22%
Giá niêm yết: 1.780.000 đ So sánh giá »
Tình trạng Có sẵn trong kho Giao hàng trong 48h
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 04/07/2018 tại TP.HCM)

Thiết kế nhỏ gọn, Dễ dàng sử dụng
Quạt tháp Panworld PW019H có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, không chiếm quá nhiều diện tích nên giúp bạn dễ dàng bố trí được trong phòng.
Hệ thống ion

Với hệ thống ion có chức năng khử mùi hôi, kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của của nấm mốc, mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Quạt tháp có remote đi kèm sẽ giúp bạn có thể điều khiển chế độ hoạt động cho quạt từ xa một cách dễ dàng nhất.Cùng với màn hình LCD, máy quạt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với việc lựa chọn, kiểm soát chế độ hoạt động của quạt.
3 chế độ gió

Quạt sở hữu 3 chế độ gió khác nhau như gió thường, gió mùa đông và gió ngủ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ phù hợp với nhu cầu của mình và thời tiết bên ngoài.
Chế độ xoay tiện dụng

Panworld PW019H tích hợp với chế độ xoay từ 90-360 độ có chức năng phân tán không khí mát đến nhiều vị trí khác nhau, góp phần điều hòa nhiệt độ phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.
Hẹn giờ tiện dụng:

Quạt tháp Panworld có chế độ hẹn giờ lên đến 24h, sẽ giúp bạn thuận tiện với các khung giờ khi sử dụng. Đặc biệt là với giấc ngủ về đêm, bạn sẽ không phải thức giấc để tắt quạt, hay đi ra ngoài mà quên tắt Ion lọc khí

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 
 

 

 

Thương Hiệu:
PANWORLD

Cùng thương hiệu