(091) 4281 248
info@odin.vn

Quạt hơi nước thấp PANWORLD DCP - 1200

27%
Thương hiệu Mã SP 03120800490

Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng
Có khả năng làm mát cực nhanh 
Có tính năng đảo chiều gió
Êm ái khi hoạt động

Chi tiết »
NGỪNG KINH DOANH

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 04/07/2018 tại TP.HCM)

Giữa mùa hè nóng nực oi bức nơi đây, bạn chợt thèm cái không khí se se lạnh, mát dịu của Đà Lạt. Nhưng làm thế nào để đi trong khi còn bộn bề với công việc. Quạt đá hơi nước Daichipro DCP-1200 sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn. Chiếc quạt này không những khiến ngôi nhà của bạn luôn ngập tràn trong những cơn gió mát mà còn đem lại cho bạn một bầu không khí trong lành như ở Đà Lạt.
Về thiết kế
Quạt hơi nước Daichipro DCP-1200 có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, đem lại sự hiện đại cho mọi căn phòng của ngôi nhà bạn.
Thân quạt được làm nhựa ABS siêu bền, chịu nhiệt, chịu va đập cực tốt.
Về tính năng:
Quạt đá Daichipro DCP-1200 có khả năng làm mát cực nhanh căn phòng của bạn. Trong vòng vài phút, nhiệt độ có thể hạ xuống từ 4 đến 6 độ so với nhiệt độ trước đó.
Quạt có tính năng đảo chiều gió, như vậy gió sẽ lan tỏa được khắp căn phòng của bạn.
Ngoài ra, quạt đá hơi nước Daichipro DCP-1200 còn có tính năng cung cấp luồng khí oxy tươi mát cho căn phòng, tạo cho bạn sự thoải mái, dễ chịu.
Điểm cộng cho chiếc quạt này còn ở chỗ sự êm ái khi hoạt động. Quạt đá điều hòa Daichi DCP-1200 có cánh quạt lớn được thiết kế kiểu dáng hướng trục và ly tâm nên tạo ra sức gió  mạnh và xa.
Điều đặc biệt để khiến cho mọi gia đình đều muốn sử dụng chiếc quạt này là mức tiêu hao điện chỉ bằng 10% so với máy lạnh nhưng hiệu quả đem lại cũng tương đương máy lạnh
Ngoài ra sử dụng quạt hơi nước giá rẻ và tiết kiệm điện năng, an toàn hơn so với dòng sản phẩm khác như: máy lạnh, quạt điều hòa

 
 

 

Thương Hiệu:
PANWORLD

Cùng thương hiệu