(091) 4281 248
info@odin.vn

Bình thủy điện SHARP KP-19SV 1,8 lít

29%
Thương hiệu Mã SP 03060300361
Ruột bình bằng thép không gỉ
Rót nước bằng tay bơm
Dây điện cố định bằng nam châm
Dung tích: 1.8 L Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
714.000 đ -29%
Giá niêm yết: 1.000.000 đ So sánh giá »
Hết hàng
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 27/06/2018 tại TP.HCM)

Do cuộc sống ngày càng tiến bộ nên nhu cầu sử dụng các vật dụng trong gia đình cũng tiên tiến hơn. Đặc biệt là, vật dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như bình thủy điện. Bình thủy điện Sharp KP-19SV với thiết kế nhỏ gọn và di chuyển dễ dàng, dung tích 1.8 lít và đun sôi ở nhiệt độ 90 độ C, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn trong việc nấu mì, pha trà, ca phê.. mỗi sáng.
THIẾT KẾ KIỂU DÁNG TIỆN DỤNG
Bình thủy điện Sharp KP-19SV với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dây điện rời, giúp việc di chuyển dễ dàng khi lau chùi bếp. Ngoài ra với, dung tích 1.8 lít đáp ứng được nhu cầu pha trà, cà phê hoặc nấu mì vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được thời gian.
CHẤT LIỆU BÌNH BẰNG THÉP KHÔNG GỈ
Ruột bình thủy điện Sharp KP-19SV làm bằng thép không gỉ, giúp bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm sử dụng bình trong thời gian dài. Bên cạnh đó, bình thủy điện Sharp KP-19SV giữ ấm ở nhiệt độ 80 độ C, giúp bạn có thể sử dụng nước sôi khi cần mà không cần tốn thời gian đun lại.
RÓT NƯỚC DỄ DÀNG
Bình thủy điện Sharp KP-19SV dung tích 1.8 lít, rót nước bằng cách bơm tay nhẹ nhàng, chỉ cần ấn nút xuống bạn có thể lấy nước được một cách dễ dàng.
QUAI CẦM VÀ VỎ BÌNH CÁCH NHIỆT
Quai bình và vỏ bình thiết kế bằng nhựa cách nhiệt vô cùng chắc chắn không lo bị nóng hay bỏng. Với bình thủy điện Sharp KP-19SV thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mặc dù bình đang kết nối với điện.

Thương Hiệu:
SHARP

Cùng thương hiệu