(091) 4281 248
info@odin.vn

NỒI ÁP SUẤT GAS FISSLER VITAVIT COMFORT 22CM 4.5 LÍT

4%
Thương hiệu Mã SP 03050205977
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
7.000.000 đ -4%
Giá niêm yết: 7.290.000 đ So sánh giá »
Hết hàng
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày tại TP.HCM)

Chất liệu thép 18/10 bền bỉ

Sử dụng thép không gỉ 18/10 (hay còn gọi là inox, được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực y tế và vũ trụ không gian) theo đúng tiêu chuẩn Đức giúp thân nồi áp suất Fissler Vitavit Comfort chắc chắn, bền bỉ, truyền và giữ nhiệt tốt, đẹp và bóng loáng trong thời gian dài. Và hơn hết, chất liệu thân nồi thép 18/10 mà Fissler sử dụng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn cho dù được nung nóng lên nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm.

Nồi Áp Suất FISSLER VITAVIT COMFORT 22CM

Đáy nồi Cookstar – Công nghệ độc quyền của Fissler

Cấu tạo đáy nồi áp suất Vitavit Comfort kết hợp 3 lớp kim loại phát huy tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp – kể cả bếp từ.

Đặc biệt ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar không chỉ đơn thuần là một thiết kế bắt mắt, một đặc điểm nhận diện sản phẩm Fissler, mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn dùng bếp ga đi chăng nữa.

Nồi Áp Suất FISSLER VITAVIT COMFORT 22CM

Van điều khiển cho phép lựa chọn chế độ nấu phù hợp với từng món ăn

Chế độ 1: Khoảng 110 độ C cho các thức ăn mềm như cá hoặc rau củ.

Chế độ 2: Khoảng 116 độ C cho các loại thức ăn như thịt hoặc hầm.

Nồi Áp Suất FISSLER VITAVIT COMFORT 22CM

Hệ thống chỉ báo đèn giao thông cho biết nhiệt độ trong nồi và giúp điều chỉnh nguồn nhiệt

Cho dù bạn chọn chế độ nấu 1 hay 2 thì hệ thống chỉ báo đèn giao thông đều cho bạn thấy ba vạch màu khác nhau. Các vạch màu sẽ lần lượt xuất hiện theo thứ tự vàng – xanh – đỏ trong quá trình chế biến.

Vạch màu vàng: Sắp đạt được mức áp suất bạn chọn, bạn có thể điều chỉnh lửa nhỏ.

Tùy thuộc vào loại bếp và nguyên liệu đang nấu, bạn có thể giảm mức nhiệt xuống sớm hoặc trễ hơn. Đối với bếp có đầu đốt kín hoặc mặt kính ceramic, nên giảm nhiệt khi vạch vàng mới xuất hiện. Đối với bếp từ hoặc bếp ga, nên giảm nhiệt khi vạch màu vàng bắt đầu chuyển sang vạch màu xanh.

Vạch màu xanh: Đã đạt được mức áp suất bạn chọ Thời gian nấu tính từ thời điểm này. Điều chỉnh lửa để duy trì vạch màu xanh trong suốt quá trình nấu ăn.

Vạch màu đỏ: Nhiệt độ trong nồi quá cao, bạn cần điều chỉnh mức nhiệt nhỏ lạ Khi đó, nồi sẽ tự động xả áp và trở về chế độ nấu bình thường không áp suất. Cơ chế này giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng kể cả khi quên hoặc không kịp giảm nhiệt trong lúc nấu.

Bạn nên điều chỉnh mức nhiệt để không báo vạch màu đỏ, vì khi tự động xả áp, lượng nước cũng như các chất trong món ăn sẽ bị thất thoát. Đồng thời rất lãng phí năng lượng.

Lưu ý quan trọng: Không được để cho chất lỏng trong nồi bay hơi hoàn toàn.

Nồi Áp Suất FISSLER VITAVIT COMFORT 22CM

 Cơ chế xả áp

Có 3 cách để xả áp với nồi Vitavit Edition. Cách xả áp phụ thuộc vào từng loại thức ăn. Đối với những thức ăn tạo bọt hoặc sẽ nở ra, hoặc những loại thức ăn dễ tróc vỏ, không nên chọn cách xả áp nhanh vì thức ăn dễ bị văng ra và gây bỏng.

Cách 1: “Xả áp nhanh với nút xả áp”

Cách 2: “Để cho nồi nguội”

Cách 3: “Xả áp dưới dòng nước chảy”

Nồi Áp Suất FISSLER VITAVIT COMFORT 22CM

Các thiết kế đảm bảo an toàn

Thanh vị trí chuẩn xác: giúp đóng nắp một cách chính xác. Nắp nồi được đóng vào đúng vị trí khi chấm đỏ trên nắp và tay cầm thẳng hàng nhau. Nồi sẽ không chuyển sang chế độ áp suất được nếu không được đóng đúng cách.

Dấu chỉ vị trí đóng: sẽ chỉ dẫn cho bạn biết nồi đã được đóng đúng cách và sẵn sàng.

Màu xanh: Nồi được đóng đúng cách và sẵn sàng sử dụng.

Màu đỏ: Nồi chưa được đóng đúng cách và sẽ không thể chuyển sang chế độ áp suất. 

Gioăng silicone và các chốt an toàn: giúp ngăn chặn việc hình thành áp suất trong trường hợp nắp chưa được đóng chặt hoàn toàn. Bên cạnh đó, gioăng silicone với chất liệu an toàn cho sức khỏe có thể nở ra và để hở các lỗ trống để xả bớt áp suất trong trường hợp các hệ thống an toàn khác của nồi bị hư hỏng hoặc không hoạt động.

Hệ thống an toàn Euromatic: Bộ van Euromatic sẽ đóng kín để hơi không thể thoát ra ngoài nữa để bắt đầu quá trình tạo áp suất sau khi nồi đã được đóng đúng cách và Hệ thống chỉ báo đèn giao thông đã bắt đầu hoạt động. Ngăn hình thành áp suất nếu nồi không được đóng đúng cách.

Khi nhiệt độ trong nồi quá cao (Hệ thống chỉ báo đang ở màu đỏ), hệ thống an toàn Euromatic sẽ được kích hoạt để tự động xả áp qua khe thoát hơi dưới tay cầm, giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng. Giúp cản trở việc mở nồi nếu bên trong vẫn còn áp suất.

Dễ dàng vệ sinh

Nồi áp suất cần được làm sạch trước và sau khi sử dụng. Các chi tiết dễ dàng tháo lắp và một số bộ phận có thể rửa bằng máy rửa chén.

Thang đo trong nồi tiện dụng để đo lường lượng nguyên liệu

Vạch “Min”:

Tùy theo kích thước nồi, cần có ít nhất 200-300ml nước trong nồi để có thể hình thành hơi, cho dù bạn dùng hay không dùng xửng hấp. Không được dùng nồi áp suất nếu lượng nước trong nồi dưới mức Min.

Nồi 22cm: 250ml

Vạch “Max”:

Chỉ được cho nguyên liệu vào tối đa 2/3 nồi để đảm bảo an toàn.

Mức ½: Đối với những thức ăn tạo bọt và nở trong quá trình nấu như: gạo, nước hầm xương, rau củ khô

Lưu ý quan trọng: Không được nấu ăn với nồi áp suất nếu không đủ lượng nước tối thiểu quy định và đảm bảo rằng không bao giờ để nước trong nồi bay hơi hoàn toàn. Nếu không thức ăn sẽ cháy và nồi, tay cầm và bếp có thể bị hư hỏng.

Nồi Áp Suất FISSLER VITAVIT COMFORT 22CM

Thương Hiệu:
FISSLER

Cùng thương hiệu