(091) 4281 248
info@odin.vn

Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546

8%
Thương hiệu Mã SP 03140603273

Bình chứa nước bằng inox cao cấp
Công nghệ chống đun khô kép
Khả năng làm nóng và lạnh tốt
Ngăn chứa đồ tiện dụng

Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
3.776.000 đ -8%
Giá niêm yết: 4.100.000 đ So sánh giá »
Hết hàng
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày tại TP.HCM)

Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546

Quá mất thời gian cho việc nấu nước để pha một ly café hay ly trà để mời khách, có một lựa chọn tiện lợi nhất đó là máy nước nóng lạnh. Máy nước nóng lạnh có thể cung cấp liên tục nước mà bạn muốn sử dụng đồng thời nước sẽ trên 90 độ hoặc lạnh dưới 10 độ C. Máy nóng lạnh Sunhouse SHD9546 là một lựa chọn tuyệt vời khi có đầy đủ các tính năng hiện đại mà máy nước nóng có thể mang lại.

Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546 có màu trắng trang nhã, vỏ máy có chất liệu nhựa cao cấp , thân máy hình trụ chắc chắn.

Trong 1 lít nước, máy có thể làm nóng trong khoảng 1 giờ có nhiệt độ trên 90 độ c. Nhiệt độ làm lạnh dưới 10 độ C, với công suất 3 lít/giờ cung cấp liên tục nước nóng, nước lạnh để tiện cho việc sử dụng

Máy sử dụng môi chất làm lạnh sâu R134A, dùng hệ thống làm lạnh bằng block bền bỉ, tiết kiệm điện năng hơn.

Bình chứa nước rộng rãi làm bằng inox cao cấp, giảm tối đa tình trạng đóng cặn cho nước, tăng độ bền cho cây nước.

Thiết kế 3 vòi nước riêng biệt gồm vòi nước nóng, nước lạnh và nước lọc thông thường, tùy theo nhu cầu người dùng rót loại nước phù hợp.Có khoang chứa đồ thuận tiện cho việc để ly tách hay thực phẩm dễ dàng.

Công nghệ chống đun khô kép giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, cấu tạo mút giữ nhiệt mật độ cao giúp duy trì nhiệt lượng trong bình luôn ổn định.

Lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh

  • Nên đặt cây nước nóng lạnh cách tường từ 10 tới 20 cm, không đặt sát tường.
  • Nước sử dụng phải là nước tinh khiết, không dùng nước bẩn, nước không rõ nguồn gốc.
  • Vệ sinh cây nước nóng lạnh định kỳ, mỗi tháng 1 lần.

Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546 là hàng Việt Nam chất lượng cao,chế độ bảo hành lâu dài, thiết kế đơn giản cung cấp đầy đủ tính năng làm nóng lạnh phù hợp cho gia đình hoặc công ty…

 

Thương Hiệu:
SUNHOUSE

Cùng thương hiệu