(091) 4281 248
info@odin.vn

BỘ NỒI INOX RAINY RN- 06K (NẮP KIẾNG)

5%
Thương hiệu Mã SP 03140605849

Nắp đậy : Inox
Nồi 1 đáy.
Chất liệu: Inox.
Xuất xứ: Việt Nam.
Kích thước: 16cm, 18cm, 24cm.
 

Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
220.000 đ -5%
Giá niêm yết: 231.200 đ So sánh giá »
Hết hàng
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 24/08/2018 tại TP.HCM)


Bộ 3 nồi Inox Rainy RN-06K với thiết kế sang trọng, trang nhã, không gian bếp nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn. Từ đáy chuyển qua thành nồi được thiết kế bo tròn, giúp bạn dễ múc thức ăn hơn. Sản phẩm có thiết kế nắp inox, đậy kín, giúp giữ hơi nóng tốt và hương vị thực phẩm lâu dài, chống trào thực phẩm khi nấu. Không bị oxy hoá và dễ dàng chùi rửa, giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài, đồng thời không ra ten, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Nấu được trên bếp từ.

Không bị oxi hóa

Bộ 3 Nồi 1 Đáy Rainy RN-06K được thiết kế từ đáy chuyển qua thành nồi được bo tròn, giúp bạn dễ múc thức ăn hơn. Nắp inox, đậy kín, giúp giữ hơi nóng tốt và hương vị thực phẩm lâu dài, chống trào thực phẩm khi nấu. Không bị oxy hoá và dễ dàng chùi rửa.

Thiết kế sang trọng và trang nhã

Bộ 3 nồi inox 1 đáy Rainy RN -06K  với thiết kế sang trọng, trang nhã, không gian bếp nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn, và công việc nấu nướng cũng trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Sản phẩm chất liệu Inox nhập khẩu từ Đức, giữ vững được vẻ sáng bóng trong thời gian dài, không gỉ, không ra ten và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bộ sản phẩm gồm 3 nồi với 3 kích thước khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng. Rainy RN06K là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của gia đình bạn thêm tuyệt vời hơn.

Thương Hiệu:
RAINY

Cùng thương hiệu