(091) 4281 248
info@odin.vn

Bếp từ kết hợp SUNHOUSE SHB9100

27%
Thương hiệu Mã SP 03010602052
Loại bếp Bếp đôi điện từ hồng ngoại
Chất liệu mặt bếp Kính chịu lực nhiệt
Công suất (W) 4300W
Bảng điều khiển Cảm ứng Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
4.370.000 đ -27%
Giá niêm yết: 5.990.000 đ So sánh giá »
Hết hàng
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày 27/06/2018 tại TP.HCM)

Thiết kế hiện đại, tiện dụng
Bếp thiết kế hiện đại với 2 lò nấu: 1 lò là bếp từ và một lò là bếp hồng ngoại phù hợp với mọi loại nồi nấu khác nhau trong từng nhu cầu nấu ăn khác nhau mà không phải lo lắng về vấn đề gì.
Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt
Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse SHB9100 với mặt kính toàn phần cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt giúp tăng thêm tuổi thọ cho bếp và an toàn với người dùng.Màn hình hiển thị LED
Bếp có bảng hiển thị bằng LED sáng rõ giúp bạn có thể quan sát một cách dễ dàng mức nhiệt của bếp đang hoạt động để có một sự điều chỉnh hợp lý nhất với từng loại món ăn và nhu cầu nấu ăn của bạn.
Phím điều khiển cảm ứng
Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse SHB9100 với hệ thống phím bấm cảm ứng cho từng lò nấu khác nhau dễ dàng sử dụng và điều chỉnh,bộ điều khiển 2 vòng tiết kiệm điện khi sử dụng.
Chức năng hẹn giờ nấu thông minh
Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse SHB9100 với chức năng hẹn giờ nấu thông minh giúp người sử dụng có thể vừa nấu ăn, vừa có thể làm các công việc khác mà không phải lo lắng về thức ăn nấu trên bếp.
Công suất 4300W
Chức năng làm nóng nhanh gấp 2 lần nhờ công suất tiêu thụ 4300W tiết kiệm thời gian nấu ăn. Và khóa trẻ em an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ không lo trẻ động vào bếp mất an toàn.
An toàn khi sử dụng
Bếp sử dụng an toàn với người dùng nhờ hệ thống cảm biến tự động ngắt khi quá tải điện hay không may xảy ra các hiện tượng không mong muốn trong quá trình nấu ăn đảm bảo tuổi thọ cho bếp.
Nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ
Bếp có nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ nấu ăn một cách dễ dàng. Nút điều chỉnh vòng nhiệt cho lò nấu hồng ngoại và nút điều chỉnh chế độ nấu cho lò nấu bằng từ khá tiện.

Thương Hiệu:
SUNHOUSE

Cùng thương hiệu