(091) 4281 248
info@odin.vn

ẤM ĐUN SIÊU TỐC KENWOOD SKM110

4%
Thương hiệu Mã SP 03070105987

Công suất: 2200W
Dung tích bình: 1.6 lít
Chất liệu: Inox mờ
Đế xoay 360 độ

Chi tiết »
Giá bán lẻ (Đã bao gồm VAT)
1.600.000 đ -4%
Giá niêm yết: 1.674.520 đ So sánh giá »
Hết hàng
+

Đảm bảo thanh toán an toàn: 100% Giao dịch bảo mật. 7 ngày đổi trả sản phẩm nếu lỗi từ nhà sản xuất hoặc không đúng mô tả. (Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý") Tìm hiểu thêm »

  • Pinterest

Giá tham khảo thị trường (Cập nhật ngày tại TP.HCM)

Công suất 2200W mạnh mẽ

Ấm Siêu Tốc Kenwood SKM110 - 1.6L  hoạt động với công suất 2200W, ấm đun sẽ cung cấp nước nóng cho bạn và người thân dể sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 - 5 phút. Với tính năng này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc đun sôi nước theo cách truyền thống.

Chất liệu inox bền đẹp

Ấm đun được làm bằng chất liệu inox cao cấp, có độ sáng bóng bền đẹp, dễ lau chùi giúp bạn có được đồ dùng không chỉ an toàn mà còn bền bỉ theo thời gian.

Dung tích 1.6 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng

Ấm đun với dung tích 1.6 lít, sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống một cách dễ dàng và nhanh chóng như pha trà, cà phê, pha mì hay rút ngắn thời gian đun sôi nước của các món ăn dạng nước như canh, hầm, súp...

Đế xoay 360 độ linh hoạt

Ấm có đế xoay 360 độ giúp bạn có thể linh động và dễ dàng khi đặt ấm ở những vị trí, phương hướng khác nhau, góp phần tạo sự nhanh chóng và thuận tiện cho các thao tác khi sử dụng.

Lưới lọc nước dễ dàng tháo lắp

Lưới lọc có chức năng lọc sạch nước lấy vào, đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước. Lưới lọc được lắp ở miệng bình, dễ tháo lắp và chùi rửa.

Vạch chỉ mực nước tiện dụng

Ấm đun còn được thiết kế với vạch chỉ mực nước có chức năng đo lượng mực nước trong ấm. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng nước cần sử dụng, góp phần tiết kiệm điện năng, hạn chế lãng phí nước.

Thương Hiệu:
KENWOOD

Cùng thương hiệu