(091) 4281 248
info@odin.vn

Về odin.vn

Ngày 01/10/2017 website Odin.vn chính thức đi vào hoạt động. Odin.vn là website thương mại điện tử của công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Odin Việt Nam được sở kế hoạch đầu tư Tp HCM cấp phép hoạt động bắt đầu từ ngày 16/09/2017.

Odin.vn là mô hình Siêu thị online được kết hợp và đúc kết từ quá trình trải nghiệm kinh doanh truyền thống và kinh doanh online của công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Odin Việt Nam. Với mục tiêu đem lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Và cùng nhau xây dựng Odin.vn lọt vào Top trang thương mại điện tử lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam cũng như vươn tầm ra thế giới.

Ngành nghề kinh doanh:

- Kinh doanh các thiết bị điện tử

- Kinh doanh các thiết bị điện lạnh

- Kinh doanh các thiết bị nhà bếp, điện gia dụng

- Kinh doanh các thiết bị viễn thông.

-...

Với mục tiêu đa dạng ngành nghề và 10.000 sản phẩm uy tín chất lượng đi cùng các thương hiệu tiêu biểu trong và ngoài nước. Odin tự hào mang tới các tiện ích để phục vụ cuộc sống của người trong thời đại công nghiệp 4.0.

Mục tiêu và tầm nhìn sứ mệnh

- Mục tiêu :

+ Đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ để làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

+ Xây dựng được hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình xuyên suốt 24/7.

+ Giao hàng miễn phí tới tận những nông thôn và mọi miền của tổ quốc.

+ Giá cả cạnh tranh luôn thấp hơn thị trường (Siêu thị điện máy, Cửa hàng bán lẻ) từ 5% trở lên.

+ Tạo ra cơ hội phát triển hàng hóa, thương hiệu cho tất cả các đối tác kinh doanh cam kết chất lượng và uy tín dịch vụ lên hàng đầu.

- Tầm nhìn

Odin.vn ra đời với một sự khát khao, một hoài bão cháy bỏng là tạo ra một nét đột biến của sự phát triển thương mại điện tử Việt Nam. Odin.vn được người dùng chấp nhận và vươn lên vị trí dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử ở Việt Nam và mong muốn tầm ảnh hưởng vượt mọi biên giới để tới tay những khách hàng, những người tiêu dùng đang mong muốn được sở hữu các dịch vụ và sản phẩm tiện ích nhất.

- Sứ mệnh

+ Mang tất cả "Tiện ích cho cuộc sống" tới tay từng con người trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Người người, nhà nhà đều có thể sở hữu tiện ích này mà không cần phải băn khoăn bất kỳ điều gì về dịch vụ cũng như sản phẩm.

+ Tạo ra cơ hội phát triển kinh doanh mở rộng thị trường cho các nhà sản xuất, các thương hiệu cùng đồng hành với mục tiêu phục vụ cho cuộc sống của con người hiện đại một cách tiện lợi, an toàn và chất lượng.

Ý nghĩa Odin.vn

Chữ  "Odin" trong Odin.vn được lấy từ tên của một vị thần có sức mạnh, trí tuệ và đứng đầu các vị thần theo thần thoại Bắc Âu. "Odin.vn - Tiện ích cho cuộc sống" với mong muốn cùng với sức trẻ, khát khao, trí tuệ cùng sức sáng tạo, tập thể nhân viên Odin Việt Nam sẽ mang lại cho tất cả mọi người những giá trị chân thực nhất của cuộc sống.

Logo được thiết kế với tông màu xanh chủ đạo tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, an toàn với tất cả mọi người. Màu xanh của sự hi vọng. Hi vọng của Odin Việt Nam nói riêng và hi vọng của tất cả mọi người nói chung đó là nâng cao chất lượng đời sống xã hội nâng tầm quốc tế.

Văn phòng công ty

Trụ sở chính: 1/21 - 1/23 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, Tp HCM.

Số điện thoại: (028) 7109 1268

Email: Info@odin.vn

Số tài khoản ngân hàng: 0601 6018 2027

Tại ngân hàng: Sacombank - phòng giao dịch khu công nghiệp Tân Bình

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư thế giới Odin Việt Nam

 

Pinterest